Pikachu in Banana Pajamas

Pikachu in Banana Pajamas
Spread the love

Pikachu in Banana Pajamas

Pikachu in Banana Pajamas ญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีการ์ตูนที่โด่งดังมากมาย เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงไปทั่วโลก นอกจากการ์ตูนจะเป็นที่ที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วทุกมุมโลกแล้ว ก็เลยทำให้เกิดไอเทมที่เกี่ยวข้องกับการ์ตูนเรื่องนั้นขึ้นมาอีกมากมาย ทำให้เหล่าแฟนคลับของการ์ตูนแต่ละเรื่องนั้นตามหา ตามเก็บสะสม บ้างก็ออกมาเป็นคอลเลคชั่นให้เหล่าแฟนคลับได้ตามเก็บสะสมบ้าง บางรุ่นก็ออกมาเป็นแบบลิมิเต็ด ที่มีจำนวนจำกัด  แต่ละไอเทมล้วนแต่ออกแบบมาให้มีทั้งความสวย น่ารัก น่าสะสม เห็นแล้วใจบางกันเลยทีเดียว รวมถึงการ์ตูนที่มีชื่อว่า โปเกม่อน (Pokémon) ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยม และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทุกมุมโลก ที่เรามักจะทำเสียงเลียนแบบกันว่า ปิกาจู นั่นเอง

RADISH studio Pikachu in Banana Pajamas – Pokemon *custom statue

Pikachu

รู้หรือไม่ว่า พ็อกเก็ตมอนสเตอร์ เป็นชื่อเต็ม ของการ์ตูนที่มักจะคุ้นหูกันในชื่อของโปเกม่อน เพราะว่าถูกสร้างบริหารโดยบริษัท โปเกมอน จำกัด

อย่างที่ได้บอกไป เมื่อการ์ตูนเรื่องใดได้รับความนิยม และมีชื่อเสียง ก็จะมีการผลิตไอเทมออกตามมาอีกมากมาย และ การ์ตูน โปเกม่อน ก็เป็นอีกเรื่องที่ได้รับความนิยม และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จึงได้มีการผลิตไอเทมที่เกี่ยวข้องออกมมามากมาย เช่น การ์ดเกมส์ลายโปเกม่อน วีดีโอเกมส์ หนังสือ สมุดภาพ และของเล่นอื่น ๆ หรือแม้แต่ ฟิคเกอร์รูปโปเกม่อนก็มี

RADISH studio Pikachu in Banana Pajamas – Pokemon *custom statue

Pikachu Pajamas

Pikachu Pajamas คืออะไร นั่นก็คือ เจ้าตัวปิกาจู ที่ถูกนำมาทำเป็นฟิกเกอร์ให้เราได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นั่นเอง ฟิกเกอร์รูปโปเกม่อนที่แสนจะสดใสซึ่งปกติแล้ว เจ้าโปเกม่อนตัวนี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นสีเหลือง เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม สงสัยกันหรือไม่ว่าไม่เหมือนเดิมยังไง ก็ไม่เหมือนเดิมตรงที่น้องมาพร้อมกับผ้าคลุมที่ดูยังไงก็แยกไม่ออกว่านี้คือ เจ้าโปเกม่อน หรือเจ้ากล้วยหอมกันแน่

RADISH studio Pikachu in Banana Pajamas – Pokemon *custom statue

ฟิกเกอร์โปเกม่อน ที่คลุมด้วยผ้าคลุมกล้วยหอมสีเหลืองสดใสนั้น มีความสดใสที่มากขึ้นจากตัวอื่นไปอีก ตุตะมิ กุ๊กกิ๊ก ตามภาพเลยค่ะว่าไปแล้วใครเห็นน้องในคอลเลคชั่นนี้แล้วก็อดใจบางไม่ได้ บอกเลยว่ากระเป๋าตังในมือนี่สั่นระรัว น้อง Pikachu Pajamas นั้น มีขนาดส่วนสูงอยู่ที่ 10 ซม.ขนาดความกว้าง 11 ซม. และขนาดความหนาอยู่ที่ 10 ซม. ผลิตด้วยวัสดุ เรซิ่น ถือว่าเป็นวัสดุมาตรฐานของฟิกเกอร์นั่นแหละค่ะ แล้วก็ออกแบบมาได้ลงตัวตะมุตะมิ สดใสมาก

ท้ายนี้หากท่านใดสนใจอยากจะเป็นเจ้าของจับจองเจ้าโปเกม่อนชุดนี้ คงต้องอดใจรอกันอีกนิดนะคะ คาดว่าจะมีให้ท่านได้ตามเก็บสะสมในไตรมาส 4 ของปี 2022 นี้แหละค่ะ


Credit: LnwShop.com

รวมข่าวของเล่น โมเดล ฟิกเกอร์ สินค้าออกใหม่ รวมทุกอย่างไว้ที่นี้ ! Gunpla Model