Poké Ball Gold

Poké Ball Gold
Spread the love

Poké Ball Gold

Poké Ball Gold เป็นอีกเกมส์ที่มีทั้งความมสนุก และความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ว่าเราจะได้รับเพื่อนใหม่ชื่ออะไร มีพลังแค่ไหน และเราก็ยังได้ไปส่องหาเพื่อนใหม่ ในสถานที่ใหม่ ๆ เหมือนได้เป็นปาปารัซซี่แอบส่องหาเพื่อนใหม่ แล้วก็จะได้ลุ้น ๆ ๆ  และด้วยระบบโปรแกรม AR ของเกมส์ ทำให้เราได้เห็นภาพมอนสเตอร์ปรากฏอยู่ในจอซ้อนอยู่กับสถานที่ที่เราไปเสมือนมีอยู่จริง ทำให้หลายคนตกหลุมมนต์เสน่ห์ของเกมส์นี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น บางคนเล่นแล้วเลิกไม่ได้ เพราะเจ้ามอนสเตอร์ที่ได้มานั้น มีความแข็งแกร่งสูง จะเลิกก็เสียดาย กลายเป็นโลกอีกใบของใครหลายคนไปแล้ว

GUC RARE 2009 Jakks Nintendo Pokemon Yellow Pokeball Playset Mini | eBay

Poke Ball คืออะไร

สิ่งสำคัญในการเล่นเกมส์โปเกม่อน โก ก็คือ เจ้านี่แหละค่ะ เจ้าโปเกบอล (Poke Ball) สิ่งนี้แทบจะเป็นกุญแจดอกสำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นการที่เราเล่นเกมโปเกม่อน โก นั้น เราก็ควรที่จะรู้จักเจ้าโปเกบอล ด้วย หากเรายิ่งรู้จักชนิดของโปเกบอล มากเท่าไหร่ มันก็จะเป็นการที่ทำให้ เราสามารถยิ่งเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ยิ่งขึ้นไปอีก และถ้าเรายิ่งรู้จักโปเกบอลมากขึ้น ก็จะทำให้เรามีโอกาสในการเป็นผู้ชนะมากขึ้นอีกด้วย

รู้หรือไม่ว่า โปเกบอลนั้นไม่ได้มีเพียงชนิดสองชนิดเท่านั้น แต่ยังมีมากมายหลายแบบ และอาจจะทำให้ท่านสับสนกับความสามารถเฉพาะตัวของโปเกบอลแต่ละแบบได้ ซึ่งในวันนี้หนึ่งอย่างให้ได้ทราบกัน นั่นคือ เจ้าโปเกบอลนั้นมีทั้งสิ้น 23 แบบด้วยกัน ซึ่ง โปเกบอล แต่ละแบบก็มีความสามารถเฉพาะในแบบของตัวเอง หากได้อันไหนไป ย่อมมีความพิเศษด้วยกันทั้งนั้น

takara tomy pokemon pokeball 7cm pvc action figure toys poke ball for kids  birthday christmas gifts&-*- | Shopee Thailand

โปเกบอล สำคัญยังไง ก็คือเมื่อเรานำโปเกบอลไปจับโปเกม่อน พอโปเกบอลสัมผัสกับโปเกม่อนปั๊บ โปเกบอลจะเปิดออก และเปลี่ยนเจ้าโปเกม่อนที่เราจับได้ให้กลายเป็นพลังงาน ซึ่งนี่คือสิ่งสำคัญที่ส่งผลต่อการจับโปเกม่อนโดยตรง

และความสำคัญของโปเกบอลมี 2 อย่างหลัก ๆ คือ 1. โปเกบอลที่ดีต้องทำหน้าที่ควบคุมพลังงานของโปเกม่อนได้ดีเช่นกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับชนิดของโปเกบอล โปเกบอลต้องเข้ากับโปเกม่อนได้ดี ถึงจะควบคุมพลังงานได้ดีอีกด้วย 2.หากเราใช้โปเกบอลจับโปเกม่อนตอนที่โปเกม่อน มีพลังงานต่ำ หรือโปเกม่อนอ่อนล้าอยู่ โปเกบอลจะสามารถควบคุมพลังงานจากโปเกม่อนได้โดยง่าย

Poké Ball Goldบอกเลยของมันต้องมี ใครไม่มีถือว่าพลาดมาก ของเล่นใหม่จากค่าย sun studio ค่ายนี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวังกันเลยจริง ๆ ล่าสุดได้ออกเจ้าPoké Ball Goldมีขนาด1/1 วัสดุทำมาจากเรซิ่น สาวกของโปเกม่อน โก ไม่ควรพลาดของเล่นใหม่ชิ้นนี้ เจ้าโปเกบอล โกลด์Poké Ball Goldจากค่าย sun studio คาดว่าจะวางจำหน่ายในปี 2565 นี้แหละค่ะ

Pokemon Toys - Burger King Gold-Plated Trading Card - POLIWHIRL #061 ( Pokeball & Gold Card - Loose) - Walmart.com


Credit: LnwShop.com

รวมข่าวของเล่น โมเดล ฟิกเกอร์ สินค้าออกใหม่ รวมทุกอย่างไว้ที่นี้ ! Gunpla Model